Editing the fottor on IPB

Discussion in 'Free Hosting' started by Smart1, Jul 10, 2018.

 1. Smart1

  Smart1 New Member

  Messages:
  1
  Likes Received:
  0
  Trophy Points:
  1
  Điểm Danh 7 Mẹo Giữ Người Dùng Ở Lại Với Trang Lâu Hơn


  Khi người dùng truy cập vào website và ở lại với trang càng lâu thì càng có lợi cho việc đánh giá của Google về chất lượng cũng như sự uy tín của trang đối với người dùng. Căn cứ vào điều này Google sẽ có cái nhìn tốt hơn về trang để cải thiện xếp hạng cho trang. Vậy làm thế nào để giữ người dùng ở lại với trang lâu hơn? Hãy cùng Khoa hoc SEO chuyen nghiep tai TPHCM, Ha Noi, Da Nang, Can Tho tìm hiểu ngay dưới đây nhé.

  1.Đảm bảo xây dựng nội dung phù hợp với từ khóa truy vấn

  Muốn người dùng ở lại với trang lâu thì trước hết nội dung xây dựng phải đảm bảo phù hợp với từ khóa mà khách hàng truy vấn. Bởi khi nội dung đáp ứng được những nhu cầu, mong muốn của người dùng ứng với từ khóa họ đã tìm kiếm thì chắc chắn bạn đã mang đến những thông tin có giá trị, hữu ích tới người dùng. Nhờ đó Đào tạo SEO tin chắc họ sẽ chăm chú tìm hiểu nội dung hơn, giúp cho thời gian ở lại trang cũng lâu hơn.

  [​IMG]

  Mẹo để người dùng ở lại với trang lâu hơn

  2.Xây dựng liên kết nội bộ có liên quan cho mỗi bài viết

  Liên kết nội bộ chính là một trong những thủ thuật SEO vô cùng hữu ích để tiến hành điều hướng người dùng, giúp người dùng nán lại trang lâu hơn. Tuy nhiên bạn cần chú ý xây dựng những liên kết nội bộ có liên quan đến bài viết để thúc đẩy khách hàng tìm kiếm, khám phá thêm những nội dung có liên quan. Khi đó chỉ cần một cách click chuột là người dùng có thể chuyển sang trang khác để phục vụ tốt cho nhu cầu tìm kiếm của người dùng, giải đáp những thắc mắc, băn khoăn cho người dùng.

  3.Xây dựng nội dung chất lượng, sáng tạo

  Nội dung xây dựng phải tạo được sự chất lượng và sáng tạo, có sự đột phá mới khiến người dùng thích thú. Từ đó họ sẽ cảm thấy nội dung trên trang của bạn thú vị hơn trên các website khác của đối thủ. Nhờ vậy người dùng sẽ ở lại trang của bạn lâu hơn và thường xuyên ghé thăm trang của bạn.

  Việc sáng tạo nội dung để chuyển tải từ những chủ đề nhàm chán, cũ kỹ sang một phong cách mới lạ, thu hút chắc chắn sẽ là điểm nhấn để giữ chân khách hàng. Theo đó bạn có thể sử dụng những hình ảnh phá cách, hài hước hoặc tạo ra nội dung vừa giá trị vừa mang tính giải trí… Cũng có thể là sử dụng những giọng văn vui vẻ, hào hứng,… Chắc chắn để sáng tạo nội dung theo những hướng này sẽ khó khăn nhưng nếu làm tốt thì Dao Tao SEO chuyen sau - Khoa hoc SEO chuyen nghiep tu chuyen gia dao tao SEO Eric Doan tin chắc lượng traffic vào website của bạn sẽ ngày càng tăng và ổn định.

  4.Thực hiện khuyến khích khách hàng bình luận

  Mỗi bài viết bạn nên kêu gọi người dùng hãy bình luận hoặc để lại những chia sẻ để bạn có thể khắc phục hoàn thiện hơn nội dung. Với nội dung hấp dẫn, sáng tạo cùng những lời kêu gọi chắc chắn sẽ không ít khách hàng để lại bình luận. Và từ những bình luận này bạn hãy tạo ra những tương tác, những cuộc thảo luạn chắc chắn sẽ giúp khách hàng cũ thường xuyên quay lại với trang web hơn. Ngoài ra thời gian khách ở lại với trang cũng sẽ gia tăng.

  [​IMG]

  Sử dụng hình ảnh cho bài viết

  Vì vậy hãy chú ý để các nút tương tác cuối mỗi bài viết để người dùng có thể like, chia sẻ, bình luận. Những việc này tuy rất nhỏ thôi nhưng lợi ích của nó mang lại nếu phát huy tốt sẽ không hề nhỏ chút nào.

  5.Đa dạng hóa cách xây dựng nội dung

  Để giữ chân người dùng ở lại trang lâu hơn chúng tôi khuyên bạn hãy nên đa dạng hóa nội dung trên website chứ đừng lúc nào cũng chỉ chăm chăm xây dựng nội dung dạng text. Bởi như vậy sẽ khiến khách hàng dễ nhàm chán và không tạo được sự tương tác cho người dùng.

  Vì vậy bạn hãy tiến hành đa dạng hóa các hình thức xây dựng nội dung như văn bản, content video, infographic,…Chắc chắn sự linh hoạt này sẽ khiến khách hàng cảm thấy thú vị và ở lại với trang lâu hơn, thường xuyên ghé thăm trang web của bạn.

  6.Sử dụng hình ảnh cho bài viết

  Một bài viết nếu chỉ toàn chữ là chữ từ trên xuống dưới chắc chắn sẽ khiến người dùng cảm thấy “nuốt không thể trôi” và họ sẽ không muốn đọc. Vì thế để tạo sự thân thiện với người dùng cũng như kích thích thị giác cho khách hàng thì trong mỗi bài viết nên sử dụng hình ảnh sinh động, đẹp, sắc nét và phù hợp với nội dung của trang. Chắc chắn khi đưa hình ảnh vào trong bài viết người dùng sẽ thích thú hơn nên sẽ dành thời gian ở lại trang để tìm hiểu.

  7.Chú ý đến bố cục của bài viết

  Một bài viết có bố cục hài hòa, đẹp mắt, dễ nhìn chắc chắn sẽ gây thiện cảm với khách hàng hơn là một bài viết bố cục rối mắt. Thế nên Đào tạo SEO Youtube KingWorld khuyên các bạn nên chú ý đến việc xây dựng bố cục bài viết hài hòa bằng cách sử dụng hệ thống thẻ heading hợp lý. Mặt khác nên dùng các câu văn ngắn, các đoạn văn ngắn nhưng rõ ý, mạch lạc.

  Trên đây là 7 mẹo SEO hữu ích nhằm giữ khách hàng ở lại lâu hơn với trang, tiến tới cải thiện thứ hạng cho trang tốt hơn. Hi vọng các bạn sẽ vân dụng hiệu quả để gia tăng sự thành công cho chiến lược SEO.
   
  Last edited: Oct 10, 2018
 2. Anna

  Anna I am just me Staff Member

  Messages:
  8,449
  Likes Received:
  256
  Trophy Points:
  83
  You'd have to ask their support for that, we don't provide support for third party apps here.
   

Share This Page